• CÙNG NHAU XÂY TỔ ẤM VIỆT
  • XÂY DỰNG DỰA TRÊN SỰ HỢP TÁC
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

NHÀ 2 TẦNG NÔNG THÔN

NHÀ 2 TẦNG NÔNG THÔN

Nội dung chi tiết

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản “nhìn là nghiện”

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp với tiêu chí mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ nhất sẽ được Dana EcoHome giới thiệu đến bạn ngay trong bài viết này.

Xây dựng nhà cửa là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Nhất là ở phương Đông đây được coi là một trong ba việc quan trọng trong cuộc đời. Chính vì thế việc lựa chọn những mẫu nhà ưng ý hợp với ý tưởng là một lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng rất quan trọng đối với chúng ta.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái hiện đại với thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại, thích hợp với hộ xa đình ở nông thôn có ô đất rộng.

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tàng nông thôn với hồ bơi vô cùng tuyệt vời, không gian mặt tiền rộng, thoáng là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời.

Không gian phòng khách thiết kế mở nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất phòng khách đơn giản mà hiện đại.

Nếu các bạn yêu thích mẫu nhà cấp 4 như trên, hãy liên hệ KTS của Dana EcoHome theo số hotline 0916320700 để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

____________________

Dana EcoHome là một công ty hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà đẹp, gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động sâu rộng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thi công phần thô
  • Thiết kế & Thi công hoàn thiện


Thế mạnh của Dana EcoHome chính là đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc cho các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi làm chủ được kỹ thuật xây dựng an toàn và bền vững, cũng như nắm bắt các phong cách thiết kế một cách hoàn mỹ, giúp tạo nên những căn nhà mơ ước cho quý khách hàng.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon